"Vì sức khỏe thế hệ trẻ, vì tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên"; "Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên đồng hành cùng năm học mới"; "Học sinh, sinh viên tham gia bảo hiểm y tế được chăm sóc sức khỏe ngay tại trường học"; "Sức khỏe học sinh, sinh viên gắn liền với bảo hiểm y tế toàn dân".
::
Thống kê
Lượt truy cập: 3.895.006
Số người online:
....Thăm dò ý kiến....
Web này có cung cấp đầy đủ thông tin nội dung hay không?Liên kết web
Hội nghị tuyên dương học sinh giỏi năm học 2012 - 2013
Ngày: 30/08/13
Ngày 28/8/2013, được sự nhất trí của Đảng uỷ BHXH tỉnh Phú Thọ, Công đoàn phối hợp với Chi Đoàn thanh niên đã tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi từ cấp trường trở lên và các cháu thi đỗ đại học năm 2013.

Trong những năm qua, song song với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể cơ quan BHXH tỉnh luôn quan tâm đến công tác khuyến học. Hàng năm công chức, viên chức, lao động văn phòng BHXH tỉnh đều tích cực tham gia đóng góp quỹ khuyến học. Ngoài số tiền ủng hộ một ngày lương theo quy định của Đảng uỷ khối, cán bộ trong ngành còn tự nguyện ủng hộ với số tiền từ 30 nghìn – 50 nghìn mỗi người. Việc trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi được tiến hành thường niên.

Năm học 2012 – 2013, trong số con của công chức, viên chức văn phòng BHXH tỉnh có 5 cháu đỗ đại học công lập và 53 cháu học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi (trong đó 43 cháu đạt Học sinh giỏi cấp trường, 8 cháu đạt Học sinh giỏi cấp thành phố, 02 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp tỉnh) .

Phát biểu khai mạc buổi lễ tuyên dương học sinh giỏi, đồng chí Nguyễn Đức Phong – Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Phú Thọ đã ghi nhận, biểu dương thành tích đạt được của các cháu học sinh đồng thời bày tỏ niềm mong đợi của các bậc phụ huynh là cán bộ, viên chức BHXH tỉnh rằng các cháu luôn siêng năng, học giỏi, thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Năm học 2013-2014, với truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, với tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phát huy tốt thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, bằng nghị lực và quyết tâm cao của  các cháu học sinh, đồng thời với sự chăm lo dạy bảo của các thầy cô giáo, sự chăm sóc của bố mẹ, sự quan tâm của Đảng uỷ và các đoàn thể trong cơ quan BHXH tỉnh tin rằng năm học 2013-2014 các cháu học sinh là con cán bộ viên chức văn phòng BHXH tỉnh sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

 

Kim Phượng

BHXH tỉnh Phú Thọ.