"Vì sức khỏe thế hệ trẻ, vì tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên"; "Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên đồng hành cùng năm học mới"; "Học sinh, sinh viên tham gia bảo hiểm y tế được chăm sóc sức khỏe ngay tại trường học"; "Sức khỏe học sinh, sinh viên gắn liền với bảo hiểm y tế toàn dân".
::
Thống kê
Lượt truy cập: 3.920.694
Số người online:
....Thăm dò ý kiến....
Web này có cung cấp đầy đủ thông tin nội dung hay không?Liên kết web
Công đoàn BHXH tỉnh Phú Thọ - Sẻ chia giọt máu nghĩa tình
Ngày: 25/07/13
Thực hiện kế hoạch phối hợp tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2013 của Hội Chữ thập đỏ, Công đoàn viên chức và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ, ngày 24/7/2013, đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn từ 52 cơ quan trên địa bàn đã tích cực tham dự ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2013.

     Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm. Như những năm trước, BHXH tỉnh Phú Thọ hăng hái tham gia phong trào, đóng góp hàng chục đơn vị máu cho cộng đồng. Đặc biệt một số đoàn viên công đoàn BHXH tỉnh đã tích cực hưởng ứng phong trào nhiều lần như chị Nguyễn Thị Hồng Phương (Cán bộ phòng Tiếp nhận quản lý hồ sơ – 6 lần), chị Phạm Thị Phương Lan (Cán bộ phòng Chế độ BHXH – 4 lần).

     Hiến máu cứu người là hoạt động mang nghĩa cử cao đẹp, đậm tính nhân văn. Chị Phương tâm sự “Đây là cơ hội để làm việc thiện và cũng là dịp kiểm tra lại sức khoẻ thông qua các xét nghiệm của Viện huyết học và truyền máu Trung ương. Chừng nào còn khoẻ, còn có khả năng, chừng đó tôi còn tiếp tục tham gia phong trào hiến máu nhân đạo”.

     Đối với cơ quan BHXH tỉnh Phú Thọ, hiến máu tình nguyện không chỉ là hoạt động truyền thống, được tổ chức thường niên, mà còn là phong trào có ý nghĩa thiết thực xuất phát từ ý thức tự nguyện của cán bộ nhân viên và thể hiện nét đẹp văn hóa cao đẹp, nhân ái vì cộng đồng.

                                                                                                                                                                                  Kim Phượng

                                                                                                                                                                      Phòng Tổ chức - Hành chính